Mái xếp lượn sóng- mái xếp kéo dây- đang được sử dụng phổ biến?

Mái xếp lượn sóng- mái xếp kéo dây- đang được sử dụng phổ biến?

Nhờ độ bền cao trong quá trình sử dụng cùng tính thẩm mỹ và sự tiện ích hơn hẳn so với mái hiện truyền thống mà mái xếp lượn sóng đã được nhiều người quan tâm và ưu tiên sử dụng. Mái xếp lượn sóng phù hợp với nhiều không gian khác nhau, vừa có thể che nắng, che mưa lại tạo thêm điểm nhấn cuốn hút cho không gian của bạn.

 

Về mặt hình thức, mái xếp lượn sóng có hình dạng nhấp nhô tựa như những con sóng vỗ ngoài biển khơi mênh mông. Một điều thú vị nữa là sản phẩm có nhiều màu sắc và mẫu mã phong phú, người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn theo gu thẩm mỹ của riêng mình.

Ảnh minh họa mái xếp lượn sóng

Mái xếp lượn sóng là một trong những loại mái bạt xếp có thể sử dụng để phục vụ mục đích kinh doanh tại các địa điểm ăn uống ngoài trời, các quán cà phê, nhà hàng, bể bơi, các công ty.vv.. Lý do vì sao ư? Đơn giản là bất cứ khách hàng nào khi đến các quán cà phê, quán ăn… cũng đều mong muốn có được một không gian thoáng đãng, thoải mái và không bị ảnh hưởng bởi mưa nắng thất thường. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, nhiều hộ kinh doanh đã rất nhạy bén khi tận dụng mái xếp để tạo nên không gian lý tưởng ngoài trời – phục vụ nhu cầu ăn uống, trò chuyện, thư giãn của khách hàng.

Khi sử dụng mái xếp, mức chi phí rất hợp lý mà vẫn tạo được sức hút và sự hứng thú đối với khách hàng. Nếu so sánh một không gian trong nhà gò bó và bị che khuất tầm nhìn với một không gian thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên thì chắc chắn đa số khách hàng đều sẽ chọn không gian ngoài trời.

Hình ảnh : Sản phẩm mái xếp lượn sóng lắp tại nhà hàng capucino

Luôn luôn đổi mới, nắm bắt tâm lý khách hàng, nắm bắt xu thế thời cuộc chính là những yếu tố rất cần thiết trong kinh doanh. Vì thế, nếu bạn đang kinh doanh quán ăn hay quán cà phê, đừng ngần ngại lắp đặt mái xếp để làm mới không gian. Biết đâu, sự thay đổi ấy sẽ nâng bước cho thành công của bạn trong kinh doanh

 

Khi lựa chọn sử dụng mái xếp lượn sóng, bạn nên tham khảo kỹ thông tin về sự chắc chắn và tuổi thọ của sản phẩm. Tính năng chịu lực của mái xếp lượn sóng phần lớn phụ thuộc vào kết cấu của bộ phận kèo sắt và rày máng. Trên thực tế, mái xếp lượn sóng không bền bằng mái tôn nhưng tính thẩm mỹ thì cao hơn hẳn.

Liên hệ:

Mái Hiên Hoàng Thông

Hotline: 0909.743.306 – 0974.388.377

Website: maihientoanquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *